GIẢI PHÁP CAMERA ĐẦU GHI HÌNH WIFI KẾT NỐI MỌI LÚC MỌI NƠI

Bạn đang cần một giải pháp camera hoàn hảo cho ngôi nhà của mình, một hệ thống không ảnh hưởng tới các thiết bị đang sử dụng, không ảnh hưởng tới tốc độ wifi nhà bạn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Camera từ Camera Analog cho tới Camera IP, Camera AHD … tất cả điều tốt, xong tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà người dùng cần lắp đặt những hệ thống khác nhau.

Với công nghệ tiên tiến bật nhất hiện nay hệ thống camera tích hợp đầu ghi hình không dây sẽ là giải pháp mà bạn cần cho ngôi nhà thân yêu của mình. Hệ thống trọn gói bao gồm 4 Camera wifi và đầu ghi hình không dây.

Tính năng nỗi bật của Bộ camera wifi trọn gói ZKIT 404IPW

Hình ảnh sắc nét: Các camera IP đều sở hữu độ phân giải cao 1.3MP, cho chất lượng hình ảnh vượt trội.

Quan sát ngày đêm: Trong điều kiện đủ ánh sáng, camera thu về hình ảnh với màu sắc sống động, trung thực. Trong điều kiện thiếu ánh sáng, camera sử dụng đèn hồng ngoại chiếu sáng, quan sát trong đêm, với tầm nhìn hồng ngoại 10 đến 20 mét. Camera tích hợp 03 đèn hồng ngoại, công nghệ Led Array cho hình ảnh đen trắng rõ nét, không có hiện tượng tập trung sáng gây chói, độ nhiễu thấp.

Kết nối không dây: Bộ ZKIT-404IPW tích hợp đa kết nối, tích hợp sẵn kết nối wifi (802.11 b/g/n) trên cả camera và đầu ghi. Chỉ cần kết nối camera với bộ nguồn để chạy camera , hoặc ngoài ra có tích hợp cổng mạng RJ 45 100/1000Mb đồng thời camera ứng dụng công nghệ POE cho phép lấy nguồn trực tiếp trên cáp mạng, hạn chế việc đi dây.

Tín hiệu Wifi mạnh mẽ, khoảng cách truyền tín hiệu tối đa cho cả 4 camera tới đầu ghi là 30 mét (xuyên tường), với 1 camera có thể lên tới 100 mét.

ket-noi-bo-kit-camera-zkit-404ipw

Cắm là chạy: Chỉ cần kết nội bộ kit camera với nguồn và đầu ghi wifi, bộ kit sẽ tự động kết nối, không cần cài đặt, với công nghệ P2P, các thiết bị tự động thiết lập và hoạt động trên hệ thống

Cài đặt xem qua mạng, xem qua điện thoại đơn giản

Các tính năng khác: ghi hình theo chuyển động (Motion Detection), gửi Email báo động …

Thông tin sản phẩm click tại đây

There are no reviews yet.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The message will be closed after 20 s