Lắp đặt camera an ninh Khu Phố

Thiên Long Phước chuyên lắp đặt và cung cấp sỉ & lẻ camera quan sát
Lắp đặt camera quan sát hiện nay là điều hết sức cần thiết cho các gia đình, công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng,… nhằm phục vụ quá trình giám sát, đề phòng trộm cắp, tăng mức độ an toàn nhằm mang lại cảm giác an tâm đến với mọi người.

– Ngày nay, với công nghệ được mở rộng, hệ thống camera có thể quan sát từ xa qua mạng internet bằng điện thoại di động, máy tính, máy tính bảng nên bạn có thể dễ dàng kiểm soát, quản lý nhanh gọn, đơn giản.

– Hãy đến với Thiên Long Phước, chúng tôi chuyên cung cấp sỉ,lẻ và thi công lắp đặt camera quan sát thương hiệu Vantech, Kb Vision (USA), Questek, Eyewide, Keeper,… Thiên Long Phước không bán hàng kém chất lượng, nên chúng tôi phải luôn tối giản hóa công trình, nhắm vào mục đích chính của quý khách, để có thể đem lại lợi ích thiết thực nhất cho quý khách hàng với giá cả hoàn toàn hợp lý.

Thiên Long Phước cam kết:

► Luôn tư vấn khách hàng đúng mục đích sử dụng, để thi công lắp đặt camera quan sát với giá tốt nhất có thể.

►Dịch vụ hoàn hảo trước và sau lắp đặt. Đối với chúng tôi, mỗi một khách hàng là một vệ tinh, chúng tôi luôn làm những gì tốt nhất có thể để giữ được lòng tin của quý khách.

►Bảo hành dịch vụ tận nơi trong suốt thời gian bảo hành

► Hỗ trợ giá cho khách hàng sửa chữa thiết bị camera quan sát, đầu ghi hình sau khi sản phẩm hết hạn bảo hành.

► Luôn có chương trình khuyến mãi để đưa ra những gói sản phẩm với giá cả phù hợp nhất cho quý khách hàng

Thiên Long Phước luôn kề vai sát cánh bên bạn cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Hãy gọi ngay0966 7777 39 –www.tlp.edu.vn sẽ được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Client:
Lắp đặt camera an ninh Khu Phố
Date:
22/11/2016
Categories:
The message will be closed after 20 s